event_note Lưu ý
 • star_border Vui lòng sử dụng địa chỉ email thật để đăng kí tài khoản. Một email có thể sử dụng để đăng kí nhiều tài khoản.
 • star_border Mật khẩu gốc chỉ cấp duy nhất 1 lần sau khi đăng kí thành công và không thay đổi trong suốt quá trình hoạt động của tài khoản nên bạn cần lưu trữ thật kĩ thông tin này để sử dụng các chức năng quản lý tài khoản của chúng tôi
 • star_border Thông tin thay đổi mật khẩu game/email tài khoản sẽ được gửi vào email mà bạn đã dùng để đăng kí tài khoản, chúng tôi sẽ không xử lý lấy lại thông tin tài khoản ngoài việc sử dụng chức năng khôi phục mật khẩu qua web.
 • star_border Chúng tôi không hỗ trợ các trường hợp liên quan đến tài khoản nếu do các bạn làm lộ thông tin tài khoản để kẻ xấu lợi dụng và đánh cắp (bao gồm việc cho người khác mượn tài khoản và bị dò mật khẩu các tài khoản khác cùng mật khẩu).
 • star_border Hệ thống không chấp nhận địa chỉ email của Yahoo! Mail khi đăng kí tài khoản.
 • star_border Nếu là người chơi mới chưa biết gì về TS Online hay TS Ba Đậu Yêu thì bạn nên xem qua question_answer FAQ - Các thắc mắc thường gặp để giải đáp các thắc mắc của bạn trong suốt quá trình trải nghiệm, khám phá thế giới Ba Đậu Yêu.
 • star_border Trong quá trình chơi game người chơi có thể sẽ gặp phải những tin đồn do kẻ xấu tung ra như game sắp sập/đóng cửa.. nhằm gây hoang mang người chơi, ép giá vật phẩm, quấy phá sân chơi TS Ba Đậu Yêu. Vì vậy nếu không có bất cứ thông báo chính thức nào từ BDY Team thông qua các kênh thông tin (Website, fanpage..) thì người chơi không nên tin vào các thông tin đó.
Khi thực hiện việc đăng kí và tham gia trò chơi đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận tuân theo những điều khoản sử dụng sau đây nhằm duy trì một cộng đồng TS Online Ba Đậu Yêu bền vững và trong sạch, lành mạnh. Chúng tôi có quyền khóa nick bất kì khi nào mà không cần đưa ra lý do hoặc từ chối cung cấp dịch vụ nếu các bạn vi phạm điều khoản sau:

Điều khoản trò chơi

 • star Thông tin đăng kí phải được cung cấp đầy đủ và chính xác.
 • star Các trường hợp bị mất cắp item/pet mà team nhận được hầu hết là do đặt mật khẩu dễ đoán (ví dụ: 11111,22222...) hoặc do tin tưởng đưa tài khoản cho người khác chơi cùng. Vì vậy, người chơi có trách nhiệm tự bảo quản tài khoản của mình, trường hợp chủ tài khoản cho người khác mượn/mua bán tài khoản với bất kì lý do gì và người mượn/mua sử dụng tài khoản đó hoặc tài khoản liên quan để vi phạm điều khoản sử dụng thì tài khoản cho mượn hoặc mua và các tài khoản liên quan đều phải chịu trách nhiệm như thường. Đồng thời team sẽ không xử lý các trường hợp do người chơi chia sẻ tài khoản cho người khác chơi cùng.
 • star TSBDY không chấp nhận việc sử dụng bot, auto hay bất cứ chương trình nào khác can thiệp vào game trừ những chương trình do BDY Team cung cấp sẵn trong bộ cài đặt. Đồng thời TSBDY cũng không chấp nhận các hành động tìm cách gian lận, phá hoại, lừa đảo, lợi dụng lỗi game để mưu cầu tư lợi mà không thông báo cho BDY Team.
 • star TSBDY nghiêm cấm việc sử dụng các ngôn từ thô tục, phỉ báng và xúc phạm, đưa các thông tin không chính xác, vu khống hạ thấp uy tín người chơi khác cũng như đội ngũ BDY Team hay đặt tên nhân vật thô tục, liên quan đến chính trị, tôn giáo... hoặc các tên có thể dễ gây nhầm lẫn với BQT như Admin, Mod, GM, Administrator, GameMaster và mạo danh những người chơi khác..v..v..
 • star TSBDY không khuyến khích cũng như không ủng hộ việc các bạn sử dụng tiền mặt để giao dịch các tài sản trong game cũng như việc mua bán, chuyển nhượng tài khoản game. Chúng tôi sẽ không xử lý bất kì trường hợp nào liên quan đến việc sử dụng tiền mặt để giao dịch, mua bán tài khoản, bao gồm việc nhờ người khác kích hoạt tài khoản bằng các vật phẩm có giá trị trong game.
 • star Cấm các hình thức tuyên truyền, quảng bá hình ảnh game khác hoặc các trang cùng thể loại cạnh tranh với TSBDY trên các kênh thông tin của TSBDY (game, fanpage, website…)
 • star BDY Team được toàn quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh, nội dung liên quan đến TSBDY.
 • star TSBDY vẫn đang trong quá trình phát triển và cập nhật thêm các tính năng mới. Trong quá trình trải nghiệm game người chơi có thể hỗ trợ chúng tôi bằng cách cung cấp các thông tin chi tiết về lỗi mà mình gặp phải. Chúng tôi sẽ cố gắng để khắc phục những lỗi mà người chơi đã thông báo và cung cấp thông tin tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về những sự cố ngoài ý muốn hay những sự cố phát sinh trong quá trình sửa lỗi khắc phục lỗi hoặc thêm bớt tính năng.
 • star Những trường hợp khác sẽ được xử lý tùy thuộc vào quyết định của BDY Team và người chơi buộc phải chấp nhận quyết định đó.
 • label Điều khoản có thể thay đổi bất kì lúc nào mà không cần thông báo trước.

- BDY Team -
Cập nhật 09.2015

Thông tin tài khoản

Tài khoản: DY123456
Mật khẩu: C67D608951 (Chỉ cấp 1 lần duy nhất và không thay đổi, vui lòng lưu trữ cẩn thận)
Email: dsdsds@gmail.com

email
code
refresh
add
Hỗ trợ