event_note Lưu ý
 • star_border Vui lòng sử dụng địa chỉ email thật để đăng kí tài khoản nhằm quản lý và khôi phục tài khoản sau này. Địa chỉ email sẽ không thể thay đổi sau khi đã đăng kí. Một email có thể sử dụng để đăng kí nhiều tài khoản.
 • star_border Thông tin thay đổi mật khẩu game sẽ được gửi vào email mà bạn đã dùng để đăng kí tài khoản, chúng tôi sẽ không xử lý lấy lại thông tin tài khoản ngoài việc sử dụng chức năng khôi phục mật khẩu qua web.
 • star_border Chúng tôi không hỗ trợ các trường hợp liên quan đến tài khoản nếu do các bạn làm lộ thông tin tài khoản để kẻ xấu lợi dụng và đánh cắp (bao gồm việc cho người khác mượn tài khoản và bị dò mật khẩu các tài khoản khác cùng mật khẩu).
 • star_border Hệ thống không chấp nhận địa chỉ email của Yahoo! Mail khi đăng kí tài khoản.
 • star_border Nếu là người chơi mới chưa biết gì về TS Online hay TS Ba Đậu Yêu thì bạn nên xem qua question_answer FAQ - Các thắc mắc thường gặp để giải đáp các thắc mắc của bạn trong suốt quá trình trải nghiệm, khám phá thế giới Ba Đậu Yêu.
 • star_border Trong quá trình chơi game người chơi có thể sẽ gặp phải những tin đồn do kẻ xấu tung ra như game sắp sập/đóng cửa.. nhằm gây hoang mang người chơi, ép giá vật phẩm, quấy phá sân chơi TS Ba Đậu Yêu. Vì vậy nếu không có bất cứ thông báo chính thức nào từ BDY Team thông qua các kênh thông tin (Website, fanpage..) thì người chơi không nên tin vào các thông tin đó.
TS Ba Đậu Yêu (TSBDY) là sân chơi nhỏ được xây dựng bởi nhóm cá nhân (tạm gọi là BDY Team - nhóm phát triển, vận hành) và sự ủng hộ của phần lớn cộng đồng người chơi đam mê TS Online Việt Nam. Kinh phí hoạt động của TS Ba Đậu Yêu dựa vào sự đóng góp tình nguyện của các mạnh thường quân. Tuy không phải là một nhà cung cấp dịch vụ, nhưng BDY Team luôn cố gắng mang đến một sân chơi bền vững, lành mạnh và sự hỗ trợ tốt nhất trong khả năng cho những thành viên tham gia. Vì vậy khi tham gia vào sân chơi này có nghĩa người chơi đồng ý tuân thủ các nội quy sau:

Nội quy trò chơi

 1. star Thông tin đăng kí phải được cung cấp đầy đủ và chính xác. Các trường hợp phát sinh liên quan đến tài khoản có thông tin không chính xác sẽ không được giải quyết.
 2. star Tự bảo quản tài khoản của mình bằng cách không chia sẻ tài khoản cho người khác chơi cùng hoặc không đặt mật khẩu dễ đoán (VD: 123456, 111111, 222222, ...) tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng dò mật khẩu, xâm nhập tài khoản để bug game, mạo danh, lừa đảo, đánh cắp vật phẩm cũng như vi phạm các nội quy.
 3. star BDY Team không khuyến khích, không ủng hộ việc mua bán, chuyển nhượng tài khoản và tài sản ảo không qua chức năng giao dịch trong game (nếu có). Người chơi nếu cố tình thực hiện các giao dịch bằng các hình thức thanh toán bên ngoài chức năng của game sẽ không được hỗ trợ xử lý khi gặp phải các vấn đề phát sinh cũng như việc mua nhầm phải tài khoản vi phạm nội quy dẫn đến việc tài khoản bị khóa & khóa luôn các tài khoản khác cùng thuộc sỡ hữu do vi phạm liên đới.
 4. star Sử dụng các ngôn ngữ phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam khi giao tiếp. Tránh sử dụng các từ ngữ thô tục, kích động, phỉ báng và xúc phạm dễ gây mâu thuẫn, hiểu nhầm cho người đọc dẫn đến các cuộc khẩu khiến không đáng có. Các thông tin đưa ra tranh luận trên group phải chi tiết và rõ ràng, không bàn luận đến các vấn đề liên quan chính trị, tôn giáo hay phân biệt vùng miền... Không đăng tải các thông tin không chính xác hoặc lặp lại chủ đề đã có trước đó gây hoang mang cho người chơi cũng như làm ảnh hưởng uy tín người chơi khác và đội ngũ BDY Team.
 5. star Không đăng các quảng cáo hay các thông tin, liên kết đến các game, website, fanpage, group khác. Đặc biệt là các trang hoạt động cùng chủ đề như TS Ba Đậu Yêu.
 6. star Các nội dung, hình ảnh của người chơi đăng tải BDY Team có quyền sử dụng lại để phục vụ các mục đích chia sẻ, quảng cáo và phát triển cộng đồng TS Online.
 7. star Bất kỳ một chương trình phần mềm lớn nhỏ nào đều có lỗi trong quá trình phát triển bất kể là tập đoàn công nghệ lớn với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm hay cá nhân và không ai tự tin chắc chắn rằng phần mềm của mình không bị lỗi, TS Ba Đậu Yêu cũng không ngoại lệ. Các sự cố phát sinh trong quá trình phát triển BDY Team sẽ cố gắng hạn chế trong khả năng. Tuy nhiên cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho các sự cố ngoài ý muốn bất khả kháng hay các sự cố phát sinh trong quá trình sửa lỗi, thêm bớt tính năng. BDY Team hoan nghênh tinh thần khám phá phát hiện lỗi để báo về cho BDY Team để nhận thưởng và hoàn thiện hơn. Các hành vi cố tình sử dụng các phần mềm ngoài bộ cài đặt do BDY Team cung cấp cũng như các hành động cố tình can thiệp, tìm cách phá hoại, lừa đảo, giả mạo, lợi dụng lỗi game để trục lợi làm ảnh hưởng đến người chơi khác và sân chơi chung sẽ bị xử lý nghiêm khắc.
 8. star Nếu vi phạm một trong các nội quy trên BDY Team có quyền từ chối người đó gia nhập sân chơi TS Ba Đậu Yêu và khóa vĩnh viễn các tài khoản cùng chủ sơ hữu/ liên đới vi phạm hoặc tùy vào trường hợp sẽ do BDY Team quyết định. Trong trường hợp người vi phạm không thõa mãn với các quyết định từ BDY Team hoặc không đi đến được quan điểm chung trong cuộc trao đổi thì việc chia tay là điều tất yếu để tránh các tranh luận không cần thiết làm nảy sinh thêm hiềm khích cũng như mất thời gian của đôi bên.
 9. label Nội quy có thể thay đổi bất kì lúc nào mà không cần thông báo trước.

- BDY Team -
Cập nhật 06.2019

email
Hãy nhập ID người giới thiệu vào, không có thì để trống
account_box
Dữ liệu nền tảng PC và Mobile hoàn toàn độc lập nên không thể sử dụng tài khoản phiên bản PC để chơi trên phiên bản Mobile hoặc ngược lại. Vì vậy người chơi cần lưu ý để đăng kí tài khoản đúng với nền tảng muốn chơi.
code
refresh
add
Hỗ trợ